Messi được trả lương cao gần gấp đôi C.Ronaldo

Hôm qua, tạp chí uy tín của Pháp, L'Equipe đã đăng tải thông tin về mức lương của các cầu thủ và HLV top đầu thế giới. Trong đó, như thường lệ, hai ngôi sao C.Ronaldo và Messi vẫn là những người nhận lương cao nhất thế giới.

Messi được trả lương cao gần gấp đôi C.Ronaldo - 1

Messi nhận được lương cao gần gấp đôi C.Ronaldo

Tuy nhiên, mức lương của họ nhận được lại khác xa nhau. Messi dẫn đầu với mức lương 8,3 triệu euro/tháng, bỏ xa người xếp thứ 2 là C.Ronaldo, với 4,5 triệu euro/tháng. Xếp sau hai cầu thủ này là Neymar với mức lương 3 triệu euro/tháng.

Dù không được thi đấu nhiều nhưng Gareth Bale vẫn nhận được mức lương trong mơ với 2,5 triệu euro/tháng. Đây là mức lương cao nhất Real Madrid ở thời điểm này, ngang với tiền vệ Eden Hazard.

Dù còn trẻ nhưng tiền đạo Kylian Mbappe đã nhận được lương 2 triệu euro/tháng ở PSG. Thậm chí, CLB nhà giàu nước Pháp còn có ý định tăng lương cho Mbappe lên số 1 thế giới.

Ở Premier League, thủ thành De Gea của Man Utd là người nhận lương cao nhất với 1,76 triệu euro/tháng. Xếp sau là bộ đôi Kevin De Bruyne và Mesut Ozil, với cùng 1,64 triệu euro/tháng.

Trong giới HLV, khá bất ngờ khi HLV Diego Simeone là người nhận lương cao nhất với 3,6 triệu euro/tháng, gần gấp đôi người xếp thứ 2 là HLV Pep Guardiola với 1,94 triệu euro/tháng. Trong khi đó, Jose Mourinho (Tottenham) và Jurgen Klopp (Liverpool) mỗi người nhận được 1,64 triệu euro/tháng.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2909 *